fbpx

Giới Thiệu

Ngày 20/10/2020, Emoi.vn - trang thông tin trực tuyến trực thuộc TK Media - chính thức được ra mắt với một ước muốn giản đơn: trở thành người bạn tâm giao của phụ nữ Việt. 
emoi

Xã hội đang dần dần chuyển dịch và những giá trị mà người phụ nữ ngày nay hướng tới đã khác xưa rất nhiều. Họ thông minh, có học thức; họ không nhất thiết phải có 1 sự nghiệp thành công vang dội nhưng luôn nuôi dưỡng ước mơ, mục tiêu của riêng của mình; họ đằm thắm, đáng yêu và có gu thẩm mỹ tốt. Chính bởi vậy, giữa bộn bề những tin tức hỗn loạn ngoài kia, họ biết chọn lọc những nguồn thông tin chất lượng, hữu ích để lấp đầy tâm hồn và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Họ là người phụ nữ của EMOI.

SỨ MỆNH CỦA EMOI

Hình thành bằng tâm huyết của những con người luôn trân quý và yêu thương phái đẹp, EMOI là nơi giúp cho mỗi người phụ nữ Việt Nam phát hiện ra sự cuốn hút tiềm ẩn của riêng mình, để thêm yêu cuộc đời, trân trọng bản thân và dành cho chính mình những điều xứng đáng nhất.

Sẻ Chia Kiến Thức

Bằng các nội dung chất lượng cao được chau chuốt cẩn thận với đa dạng chủ đề như làm đẹp (Em Đẹp), thời trang (Em Xinh), ẩm thực (Em Ngon), mẹo vặt (Em Khéo), du lịch (Em Đi), đánh giá trải nghiệm (Em Thử), cùng những câu chuyện rất đời gửi gắm tâm tình của phái yếu (Em Kể),... người phụ nữ của EMOI sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày cả về trí tuệ và tâm hồn.

Truyền Cảm Hứng

EMOI nói “không” với những tin tức mang tính tiêu cực, vô bổ, giết thời gian. Mỗi nội dung của chúng tôi đều hướng tới một mục tiêu chung, đó là lan toả sự tự tin, thổi bùng ngọn lửa sáng tạo và khơi gợi cảm xúc tích cực cho độc giả.

Giáo Dục

Có một sự thật là, các lớp học kỹ năng dành cho phụ nữ hiện đại hầu như đều chỉ diễn ra tại những thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, các chị em ở tỉnh thành khác dù tinh thần học hỏi cao nhưng lại khó có cơ hội tiếp cận do rào cản địa lý. Để khắc phục vấn đề này, EMOI sẽ mang tới những khoá học thú vị về chăm sóc da, trang điểm, nấu ăn, trang trí nhà cửa,... trên nền tảng online, giúp chị em có thể học tại bất cứ địa điểm, thời gian nào mà mình muốn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUES)

  • Sáng Tạo
  • Chỉn chu
  • Chân thành
  • Sâu sắc
  • Yêu thương

 

"Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu" - Với EMOI, phụ nữ không cần quá gợi cảm, cũng chẳng cần thật tài năng, chỉ cần họ biết yêu bản thân và có sự cuốn hút của riêng mình, vậy là quá đủ!

Một lần nữa khẳng định lại rằng, EMOI luôn mong muốn có thể trở thành người bạn thân thiết và đáng tin cậy của người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh họ, yêu thương họ và tiếp sức về mặt tinh thần cho họ trên con đường hướng tới cái đích cuối cùng của cuộc đời: Hạnh Phúc.

Emoi Logo

Em Ơi, là chính mình một cách thành thật và đầy tự hào, Em nhé!