Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với blog nhỏ xinh của tớ!

Bạn có thể gọi tớ là Trang, là Hannah hoặc Trang Hannah đều được. Tớ sinh năm 1994 (bạn biết để tiện xưng hô), lớn lên tại vùng núi đá Hà Giang và hiện đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Tớ không sang chảnh và xinh lộng lẫy được như các beauty blogger khác, mong bạn đừng cười. Trang Hannah chỉ là một cô gái bé nhỏ yêu cuộc sống gia đình, thi thoảng đi du lịch, không bon chen với đời, giản đơn, bình dị. Tới trước năm 19 tuổi, tớ chưa hề có ý định sẽ viết blog, sợ viết ra không ai đọc, sợ người khác cười chê "biết có tí kiến thức mà đòi dạy ai", tớ sợ đủ thứ, nhưng nhờ anh người yêu động viên, cổ vũ, tớ đã quyết định viết. Vì vậy, tớ nghĩ rằng trong phần giới thiệu này, nhắc đến anh ấy là điều cần thiết.

Tung Tran & Trang Hannah

Tớ bị viêm da cơ địa do di truyền, hầu như các thành viên trong gia đình tớ đều mắc phải (nói ra thì xấu hổ nhưng gia đình tớ ai cũng bị một trong số các bệnh như eczema, vảy nến, tổ đỉa...), và khả năng là đời con cháu tớ sau này cũng sẽ như vậy. Tớ có vài mảng vảy nến nhỏ ở những chỗ khá kín đáo nên không bị xấu, không nặng, nhưng khá khó chịu vào mùa đông. Tớ phải sống cả đời với mụn và các nốt mẩn không biết sẽ bất chợt xuất hiện lúc nào: khi ngủ muộn, khi stress, khi đi du lịch, thậm chí cả khi trời mưa, giao mùa hay có việc phải makeup từ sáng tới tối… cả tỷ nguyên nhân khiến tớ bị mụn. Là con gái đương nhiên chẳng ai muốn làm bạn đời với mụn rồi. Và đó là lý do thôi thúc tớ tìm cách thoát khỏi tình trạng này.

Từ hồi cấp 3, khi bắt đầu biết crush mấy bạn zai cùng trường, tớ đã ý thức hơn về việc làm đẹp và có thói quen đọc tất cả các bài viết chia sẻ cách để có làn da đẹp, từ báo chí, website, beauty blog đến các chương trình về sức khỏe- làm đẹp trên tivi, radio. Lớn hơn 1 chút tớ nghiên cứu tài liệu và sách của nhiều chuyên gia da liễu nước ngoài (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…) cũng như thăm khám tại 1 số phòng khám của các bác sĩ da liễu nổi tiếng tại Việt Nam và trị liệu tại spa nữa. Tớ đã thử qua rất nhiều phương pháp cũng như sản phẩm chăm sóc da, qua bao nhiêu năm tớ cũng dần tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm.

Đến bây giờ tình trạng da tớ tốt lên rất nhiều so với vài năm trước. Dù không hoàn toàn thoát được căn bệnh viêm da cơ địa (vì đây là bệnh di truyền, cả đời phải sống chung với lũ), tớ vẫn lên mụn mỗi khi không kiêng khem cẩn thận, nhưng tớ biết cách điều khiển nó và sống 1 cách vui vẻ không lo lắng với căn bệnh này. Tớ viết blog để lưu giữ các kiến thức làm đẹp mà mình học hỏi được, cũng là để truyền động lực cho những bạn có làn da không đẹp do di truyền hoặc do sai lầm nào đó trong việc sử dụng mỹ phẩm. Bạn đừng lo, da xấu bẩm sinh như tớ mà còn sống vui được thì vấn đề của bạn chắc chắn sẽ có cách giải quyết thôi. Mong là những điều tớ viết trong blog này sẽ giúp ích phần nào cho bạn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

trang-hannah-2

Những cách thức để liên lạc, trò chuyện với tớ:

  • Comment dưới các bài viết mà bạn quan tâm trên chính Blog này (https://emoi.vn/)
  • Facebook Fanpage: Hannah Garden (https://www.facebook.com/emoi.vn)
  • E-mail: [email protected]
  • Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về chăm sóc da, hãy đăng ký Khoá học online Dưỡng Da Toàn Diện và trở thành học viên của tớ nhé (https://emoi.vn/khoa-hoc-duong-da-toan-dien/)
  • Tớ chỉ chia sẻ kiến thức làm đẹp, không bán mỹ phẩm, bạn vui lòng không liên hệ với tớ để hỏi mua hay nhờ ship bất kỳ sản phẩm nào nhé.

Cảm ơn bạn đã yêu quý tớ nên đọc đến tận dòng này. Tớ viết blog cho vui nên cũng tuỳ tâm trạng, có tháng ra được vài bài, có khi vài tháng chẳng có bài nào. Mong bạn bỏ qua cho sự thất thường của tớ. Tớ sẽ rất vui nếu biết được những bài viết của mình mang lại giá trị nào đó cho bạn. Yêu các bạn rất nhiều :*

_____ Trang Hannah _____