REVIEW – Innisfree Ampoule Intense Cushion SPF34/PA++

Chào các bạn, tớ là Demie đây <3 Thời tiết đang trong những ngày thất thường nhất của mùa đông, các bạn đang chăm sóc làn da của mình như thế nào? Còn tớ thì rất đau đầu với làn da hỗn hợp thiên khô khó chiều liên tục biểu tình với những tín hiệu bong tróc như tuyết trên Sapa vậy TT.TT Nhất là khi make-up, tớ đổi liên tục các loại foundation, BB hay thậm chí cả CC Cream nhưng vẫn không thể tránh được tình trạng cakey mất tự nhiên và làn da trông thật thiếu sức sống. Không chịu đầu hàng trước số phận, tớ chăm chỉ tìm hiểu các sản phẩm trang điểm chuyên dụng dành cho mùa đông và tớ đã tìm thấy em ấy: Innisfree Ampoule Intense Cushion SPF34/PA++. Cho đến nay, sau một thời gian sử dụng, em ý đã trở thành sản phẩm make-up vô cùng yêu thích của tớ. Không dài dòng thêm nữa, tớ sẽ review chi tiết em ý đến các bạn ngay sau đây
Ngành công nghiệp mỹ phẩm trên toàn thế giới phát triển không ngừng song hành cùng với đó là những sáng tạo tuyệt vời. Có thể nói Cushion chính là một trong những sáng kiến vĩ đại nhất đối với những cô gái đam mê làm đẹp bởi nó gần như hoàn thiện tất cả các thiếu sót mà các dòng sản phẩm có tính năng che phủ khác như Foundation, BB, CC hay thậm chí cả DD Cream mắc phải. Cushion chính là cách gọi của một loại kem nền dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn air-puff chuyên dụng, khi cần sử dụng chỉ cần dùng bông phấn nhấn xuống miếng mút và tán đều lên mặt. Tự nhiên – Độ che phủ tốt – Bóng khỏe là những gì khiến cho Cushion trở thành hot trend trong suốt những năm qua.
Đi đầu xu hướng không thể không kể đến Cushion của IOPE, Laneige,Sulwashoo… cùng với rất nhiều đàn em theo sau. Trong số đó, sớm giành được vị trí vững chắc cho mình chính là Cushion của Innisfree. Từng thành công vang dội trước đó với dòng Long Wear Cushion SPF50/ PA+++ và Water Glow Cushion SPF50/PA+++ dành cho làn da bóng dầu của mùa hè, tháng 10/2014 hãng mỹ phẩm Innisfree thuộc tập đoàn Amore Pacific lừng danh cho ra đời Ampoule Intense Cushion SPF30/PA++ với mong muốn có thể giúp các bạn gái giải quyết tình trạng da khô thiếu sức sống vào mùa đông cũng như mang lại 1 làn da khỏe mạnh rạng rỡ.
Đây là toàn cảnh em ý với thiết kế vỏ hộp đơn giản, thân thiện với môi trường thường thấy đối với các sản phẩm Innisfree. Thiết kế kiểu dáng hộp rất xinh xắn, vừa tay, trang nhã và lịch sự.
Thông tin về sản phẩm được in ở các cạnh hộp: Các hiệu ứng mang lại (ảnh 1), các thành phần tự nhiên như bột khoáng không gây bí da, tinh chất trà xanh Jeju (ảnh 2) và thông tin về màu sắc – màu 13
Tớ có một làn da nhạy cảm nên thường nghiên cứu các thành phần trong mỹ phẩm rất kĩ, hóa ra em Cushion của Innisfree này có chứa rất nhiều thành phần tự nhiên, trong đó có thể kể đến các chất dưỡng da như Cyclopentasiloxane và Phenyl Trimethicone, hay các tác nhân ngăn ngừa tia UVA và UVB có hại cho da như Ethylhexyl Methoxycinnamate và Titanium Dioxide.
Innisfree Ampoule Intense Cushion SPF34/PA ++ có ba tông màu khác nhau:
Tớ chọn cho mình màu 13 bởi lẽ lúc mua tớ sợ rằng em ý sẽ xuống tông sau một thời gian sử dụng như các loại kem khác. Thật kì diệu là sau 5-6 tiếng apply (có các bước dưỡng ẩm sâu trước đó) mà em ý vẫn last tới 70-80% mà tớ không cần phải dặm lại. Tông 13 dành cho các bạn có da mặt ít khuyết điểm lại thích tạo nền trắng sáng để tạo nhiều kiểu make-up, còn đối với phần lớn các bạn nữ, tớ thấy rằng tông màu 21 vẫn là phù hợp và tự nhiên nhất.
Sản phẩm được đặt trong 1 vỏ hộp tròn, bên trong có kèm gương soi tiện dụng. Phần kem được bảo quản bởi một nắp khay nhựa, trên đó để miếng bông air-puff. Miếng bông chuyên dụng màu xanh nước biển này dành riêng cho dòng sản phẩm cushion bởi nhờ có nó, tớ chỉ cần ấn nhẹ bông lên bề mặt kem với hàng trăm lỗ khí đã có thể lấy được 1 lượng kem đáng kể. Chính bởi khả năng kết hợp hoàn hảo của Cushion và bông Air-puff, kem được lưu giữ lại cũng như chuyển động linh hoạt trên bề mặt bông nhằm gia tăng hiệu ứng tự nhiên, trong suốt lại còn vô cùng tiết kiệm của Cushion nữa chứ.
Cảm nhận của tớ khi mở nắp em ý lần đầu tiên chính là hương thơm thảo mộc dịu nhẹ. Thú thật là lúc đầu chưa quen mùi này tớ không thực sự thích lắm, ấy vậy mà dùng quen thành mê luôn. Sau khi apply lên mặt, mùi hương này nhanh chóng biến mất. Da mặt tớ sáng lên nhanh chóng và tiệp màu rất nhanh. Các khuyết điểm thường thấy như vùng da tối màu ở hai bên cánh mũi, một số vết thâm mụn lâu ngày được che phủ gần như hoàn hảo. Có thể thấy Ampoule Intense Cushion của Innisfree có độ che phủ khá tốt, tuy nhiên đối với quầng thâm ở mắt, vết thâm mụn còn mới thì em ý chưa thực sự hiệu quả cho lắm.
Nếu các bạn yêu thích kiểu make-up tạo hiệu ứng Dewy (trong suốt-bóng khỏe) như các sao Hàn Quốc thì có thể apply hai lần lên da như tớ cho mỗi lần sử dụng. Đối với các bạn mong muốn một lớp nền tự nhiên có thể sử dụng thêm 1 số loại phấn kiềm dầu có thành phần thiên nhiên.
CÓ và không thể thiếu trong mùa đông, còn mùa hè thì tớ phải gắn bó với em Long Wear Cushion SPF50/PA+++ rồi
Tất nhiên rồi, đặc biệt là các bạn có làn da khô rất mong muốn mình luôn luôn xinh xắn trong mùa đông nhé. Chắc chắn các bạn sẽ yêu thích em nó như tớ đấy <3
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài review đầu tiên của tớ. Hẹn gặp lại trong các bài review tiếp theo nhé!
- XOXO -
13 Comments
mình cũng da hỗn hợp thiên khô, mùa lạnh này b dùng kem dưỡng ban đêm gì có thể mách mình dc k hihi
Chào bạn <3 Bộ sản phẩm hiện tại mình đang sử dụng là Freeplus Moist Care của Kanebo, Đây là hàng nội địa của Nhật hơi khó tìm ở Việt Nam tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem dưỡng thuộc dòng Greentea hay Olive của Innisfree, Olay hay Nivea nội địa Đức. Các sản phẩm này vô cùng dễ tim và còn cho hiệu quả tương đương với bô sản phẩm mình đang dùng. Sắp tới mình sẽ viết review về một số sản phẩm đặc biệt dành cho làn da của chúng mình, bạn hãy ủng hộ mình nhé :*
Demie thân mến <3
C có thể chia sẻ các bước dưỡng ẩm sâu trước khi dùng Cushion của c được k :3
Chào c, bước dưỡng ẩm cho da là vô cùng quan trọng trước khi make-up đặc biệt là trong mùa đông. Sang tuần, tớ sẽ viết review cho một loại sản phẩm dưỡng da đặc biệt cho bước trước khi make-up. C hãy theo dõi và ủng hộ t nhé <3<3<3
Chao trang,sao minh thay tren mang ghi la dung cho da dau va da hon hop. Con trong bai viet cua ban thi ghi kg dung cho da dau la sao?
cushion của Innisfree có 3 loại mà bạn:
1, Long Wear Cushion: kiềm dầu, matte, dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu, thích hợp dùng vào mùa hè khi da đổ dầu và mồ hôi nhiều.
2, Water Glow Cushion: tạo hiệu ứng căng bóng như nước, dành cho da hỗn hợp đến khô
3, Ampoule Intense Cushion: độ ẩm cao, dành cho da khô, da thường và thích hợp dùng vào mùa đông để có lớp nền ẩm mịn nhé.
Loại bọn tớ nói trong bài này là Ampoule Intense, độ ẩm rất cao, nếu da dầu dùng sẽ nhờn lắm đó
A ra vay cam on ban nha.
Cho mình hỏi chút, m bị khó chịu với mùi hương liệu kiểu Missa, vậy Long Wear Cushion mùi như thế nào hả bạn? có dễ chịu như mùi của IOPE ko. Mình cảm ơn bạn
Chao trang ! t đang chờ sp về đây! nôn quá
Mình da hỗn hợp thiên dầu mà mù mỹ phẩm vs make up. bạn chỉ cho mình cách make up vs mỹ m phù hợp với
Bạn ơi cho mình hỏi là Long Wear Cushion này mình có thể mua ở đâu vậy bạn? Hàng này phải nhập về hay có ở VN vậy bạn? Cảm ơn bạn nhé!
da em hay bị nổi mẩn với các sản phẩm make up. Nhưng ko xếp vào loại nhạy cảm đâu ạ huhu. Vậy dùng water glow cúhion có dc ko ạ
nói chung chị thấy cả 3 dòng cushion của Innis đều dùng đc cho da nhạy cảm. Còn việc dùng loại nào phụ thuộc vào chất da của e thôi. Nếu da e ko quá nhờn thì e dùng water glow thoải mái nhé